บริษัท โมเดิร์น อลูมิเนียม แอนด์ กลาส จำกัด MAG ผลิต ประกอบ ติดตั้ง และออกแบบงานอลูมิเนียม และกระจก ทั้งภายในและภายนอกอาคาร

       
         
         
   

 

 

    บริษัทก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 2538 เราเป็นผู้เชี่ยวชาญ ในด้านการงานผลิต ประกอบ ติดตั้ง และออกแบบงานอลูมิเนียม และกระจก ทั้งภายในและภายนอกอาคาร ในสายงานของอุตสาหกรรมการก่อสร้างต่างๆ สำหรับบ้านจัดสรร อาคารพาณิชย์ รวมไปถึงอาคารสูง ทั้งของหน่วยงานเอกชน รัฐวิสาหกิจ สินค้าของทางบริษัท ได้แก่ ประตู หน้าต่าง , อลูมิเนียม , กระจก , Curtain wall , Aluminium Composite Panel , Skylight ฯลฯ โดยมีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาสินค้าทางด้านงานอลูมิเนียม งานกระจกให้มีคุณภาพดี และดีขึ้นเรื่อยๆ อีกทั้งงานติดตั้งที่มีความหลากหลาย และดัดแปลงต่างๆ โดยทีมวิศศวกร และทีมช่างผู้เชี่ยวชาญของเรา เพื่อให้ได้ตามความต้องการของผู้ออกแบบ รวมไปถึงเราเน้นคุณภาพของเราให้ทัดเทียมกับสินค้าแถบยุโรป ตามประสบการณ์ของทางบริษัทเราในตลาดสินค้าด้านงานอลูมิเนียมจากทั่วทุกมุมโลก ที่มีรูปแบบการใช้งานที่แปลกใหม่สวยงาม และมีประสิทธิภาพดีกว่า ไม่มีจำหน่ายตามท้องตลาดทั่วไป มาให้ผู้บริโภคมีทางเลือกในตัวผลิตภัณฑ์สินค้ามากยิ่งขึ้น โดยคำนึงถึงรูปแบบการใช้สอย ความทันสมัย และความต้องการในตลาด ภายใต้แบรนด์ " MAG"

ในส่วนโรงงานตั้งอยู่ที่ อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี มีพื้นที่ 2,500 ตรม. เพื่อใช้เป็นสถานที่ ผลิตสินค้าด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย สินค้าจะถูกผลิตภายในโรงงานและมีกระบวนการตรวจสอบคุณภาพก่อนส่งสินค้า และในส่วนของออฟฟิศโชว์รูม ตั้งอยู่ที่ถนนงามวงศ์วาน เรามีพนักงานประจำรวม 50 คน และวิศวกรไทย 4 คน

เนื่องด้วยทางบริษัท ฯ ได้วางแผนการพัฒนาทั้งด้านการผลิต และการควบคุม ความรู้และการออกแบบ เพื่อให้มีความทันสมัยอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นทางบริษัทจึงได้มีการประสานงานกับทางบริษัทต่างประเทศหลายบริษัท ที่มีความเชี่ยวชาญในงานสาขาต่างๆ อันได้แก่ สำหรับงานเกี่ยวกับงาน Curtain Wall , Aluminium Composite Panel , กระจกต่างๆ โดยบริษัท ฯ มีการ Joint venture กับบริษัทต่างประชาติหลายบริษัท เพื่อช่วยกันออกแบบ Section ของอลูมิเนียม , กระจก  รวมถึงออกแบบงานโครงสร้างบางส่วน เพื่อให้เหมาะสมกับแบบโครงการที่ทางสถาปนิกได้ออกแบบ

   

 

 

 


  สถิติคนเข้าชมเว็บ
147278